Thứ năm,25/04/2024

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

thcstranhungdao 04/12/2019 Lượt xem:104

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Chiều ngày 19/11, trường THCS Trần Hưng Đạo  long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh  Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của đại diện Phòng, địa phương, hội phụ huynh học sinh . Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo và giảng viên qua các thời kỳ.

Khai mạc buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Cẩm Tuy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.
Một số hình ảnh tại buổi họp mặt mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

2019-12-05T16:02:57+00:00