Thứ năm,25/04/2024

SINH HOẠT LIÊN ĐỘI DƯỚI CỜ

thcstranhungdao 16/11/2020 Lượt xem:172

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 – 2021; Căn cứ vào kế hoạch năm học của liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo; nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của thiếu nhi trong nhà trường. Góp phần giáo dục toàn diện theo hướng phát triển năng lực phẩm chất cho học sinh trong chương trình giáo dục phổ thông 2018. Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo lập kế hoạch tổ chức “Sinh hoạt dưới cờ”.

Thông qua các giờ sinh hoạt Liên đội dưới cờ nhằm giáo dục truyền thống, mở rộng vốn kiến thức và hiểu biết cho đội viên thông qua các chủ đề, chủ điểm sinh hoạt của từng tuần, từng tháng; tạo điều kiện để các em nói lên tiếng nói của mình về các vấn đề có liên quan đến trẻ em.

Tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh để các em thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, giúp các em tham gia tích cực và mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể; giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

2020-11-24T08:48:08+00:00