Thứ tư,29/11/2023
Nhiệt liệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tuyên truyền công tác phòng cháy và chữa cháy

Quản Trị 04/01/2019 Lượt xem:79

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về nguy cơ, tác hại của việc cháy nổ, từ đó nêu cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC không chỉ ở tại cơ quan, đơn vị mà cả ở gia đình, nhằm góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng cháy nổ xảy ra, nhất là trong mùa nắng nóng khô hanh. Trường THCS Trần Hưng Đạo  đã phối hợp với Đoàn thanh niên cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bình Định tổ chức tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp phòng cháy chữa cháy trong trường học cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 500 học sinh khối 8,9.
Thông qua buổi tuyên truyền giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường đã được  các đồng chí hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy xách tay các loại, cách thoát hiểm khi có cháy xảy ra trong trường học. Đồng thời  các đồng chí cũng đã  chỉ rõ những nguyên nhân dẫn tới cháy nổ, trong trường học và gia đình.
Qua buổi tuyên truyền giúp các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường có những hiểu biết sâu sắc hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của mình, của người thân trong gia đình. Đồng thời góp phần cùng nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền nêu cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn phòng cháy, chữa cháy trong và ngoài nhà trường.Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền
2019-01-04T11:31:44+00:00